-+-Phuoc Long High School-+-
=» Chào mừng bạn đến với diễn đàn Trường THPT Phước Long !
=» Bạn nên truy cập vào diễn đàn bằng link dưới đây để có được các tính năng của Diễn đàn:
----------------------------- wWw.PhuocLong.forumotion.com--------------------------

=» Bạn hãy nhấn vào nút "Đăng ký" để trở thành thành viên của Trường Phước Long!
=» Nếu bạn là thành viên thì hãy nhấn vào nút "Đăng nhập" để sở hữu đầy đủ chức năng...
=» Chúc các bạn có 1 ngày vui vẻ khi tham gia diễn đàn này!

Thân!
Admin

-+-Phuoc Long High School-+-


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 

 

 Mời các bạn tìm hiểu về THPT Vĩnh Định

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Mon Nov 23, 2009 2:37 pm

avatar

Học sinh mới 1

huuloc

Học sinh mới 1

Xem lý lịch thành viên http://www.thpt-vinhdinh-quangtri.edu.vn/
Nam

Age : 25
Lớp : 11A2
Đến từ : Trường THPT Vĩnh Định - Quảng Trị
Tâm trạng :
USD : 6
Tổng số bài gửi : 2
Được Thank : 0
Dế yêu :
Thú Bông :
Xe :
Nhà :
Nghề Nghiệp : Hs
Ngày tham gia : 23/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Mời các bạn tìm hiểu về THPT Vĩnh Định

 
Ngày 12 tháng 9 năm 2003 Chủ tich UBND Tỉnh Quảng Trị ký quyết định thành lập trường THPT Vĩnh Định , trường đóng tại Triệu Trung, bên dòng sông Vĩnh Định hiền hòa, trên một vùng quê giàu truyền thống hiếu học và học giỏi. Trường THPT Vĩnh định ra đời đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng học tập của các em HS và nhân dân các xã phía đông của huyện Triệu Phong và một số xã phía bắc huyện Hải Lăng.


5 năm đối với một ngôi trường mới chỉ là bước khởi đầu , nhưng 5 năm qua Trường THPT Vĩnh Định đã có những bước phát triển và trưởng thành nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực :
- Về số lượng:

+Năm học 2003-2004 trường đón nhận khóa học đầu tiên với 200em học sinh lớp 10 và chia thành 4 lớp
+Năm học 2004-2005 và 2005-2006 do chưa có cơ sở chính thức nên mỗi năm trường chỉ nhận vào 4 lớp với số lượng 180 học sinh. Đến nay năm học 2008-2009 trường đã có 1413 hs với 31 lớp. (8 lớp 12,11 lớp 11 và 12 lớp 10)
- Về đội ngũ : Năm học đầu tiên trường có 14 CBGV, trong đó BGH 2 người , 1 CB hành chính và 11 GV đứng lớp .Sau 5 năm trường đã có số lượng 48 CBGV , BGH 3, nhân viên hành chính 3, GV đứng lớp 42, 100% GV được đào tạo Đại học chính quy, 1GV có trình độ thạc sỹ. Hệ thống các tổ chức chức Chi bộ Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên từ chổ mới thành lập lâm thời đến nay đã trở thành các tổ chức cơ sở nhiều năm đạt trong sạch vững mạnh.


- Về cơ sở vật chất: Ngày đầu mới thành lập, trường chưa có cơ sở chính thức phải mượn khu vực lẽ của trường Tiểu học Triệu Tài để học . Lúc bấy giờ tiếng là THPT nhưng bên trong chỉ có 4 phòng học và 1 phòng làm việc hoàn toàn trống rỗng, không bàn ,không ghế, không bảng đen . Sau ngày khai giảng đầu tiên của trường học sinh vẫn chưa có bàn ghế để học nên nhà trường phải tổ chức học môn GDQP ngoài trời. Rồi 3 năm học liên tục từ 2003-2004 đến 2005-2006 các em phải ngồi học trong điều kiện CSVC hết sức khó khăn , mùa nắng thì nóng, mùa mưa thì dột và ồn do mái tồn . Có năm thầy và trò phải lên Thành cổ để xin chặt lá dừa về phủ lên mái để chống nóng và chống ồn, chống dột . 3 năm học với CSVC hết sức khó khăn nhưng thầy và trò đã luôn xác định khó khăn chỉ là tạm thời trước mắt và cùng nhau khắc phục để vượt qua . Được sự quan tâm của Tỉnh, Huyện và của Ngành, từ năm học 2006-2007 trường đã có một ngôi trường khang trang đẹp đẽ với tổng kinh phí xây dựng trên 13 tỷ đồng. Hiện tại trường có 16 phòng học, 2 phòng để bồi dưỡng HSG sạch sẽ thoáng mát, khu vệ sinh khép kín , có 3 phòng thí nghiệm thực hành Lý -Hóa -Sinh, 1 phòng máy vi tính , 1 phòng học đa năng với trang thiết bị khá đầy đủ và đạt chuẩn . Thư viện nhà trường có diện tích trên 100m2 với trên 2000 SGK , 3000đầu sách tham khảo ,6 loại báo và 10 loại tạp chí . Thư viện hàng ngày thu hút được hàng trăm bạn đọc. Mặc dù không lớn nhưng trường cũng có một hội trường có thể tập trung được 300HS ,đáp ứng được các sinh hoạt ngoại khóa ,sinh hoạt tập thể , giáo dục NGLL. Nhà trường có phòng truyền thống và các phòng làm việc hành chính đầy đủ thoáng mát ,được trang bị đầy đủ phương tiện làm việc như: Máy tính, máy quét, máy fax, máy foto vv . Hệ thống sân bải ,đường đi lối lại được bê tông hóa sạch sẽ. Mặc dù mới 2 năm về trường mới , nhưng trường đã tạo dựng được hệ thống cây xanh bóng mát , cây cảnh trong khuôn viên hợp lý đẹp mắt.


Để bảo đảm sức khỏe cho thầy và trò nhà trường lắp đặt hệ thống nước lọc tinh khiết dùng để uống hàng ngày với tổng giá trị trên 30 triệu đồng, hệ thống nước rủa đều được xử lý qua bể lọc ,bể lặng . Hàng năm 100% học sinh được kiểm tra sức khỏe định kỳ .
Về công tác dạy và học : Thực hiện lời dạy của Bác “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt –học tốt”, 5 năm qua thầy và trò trường THPT Vĩnh Định luôn luôn duy trì phong trào thi đua “Hai tốt “để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện . Nhà trường coi việc xây dựng kỷ cương nề nếp trường học là yếu tố quyết định để nâng cao chất lượng văn hóa. Nề nếp nhà trường được bắt đầu từ đội ngũ CBGV –tập thể sư phạm phải đoàn kết gương mẫu, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường phải biết phối kết hợp đồng bộ để chăm lo công tác giáo dục .


Hàng năm ,cứ đầu năm học, học sinh của nhà trường phải được học tập nội quy của nhà trường , điều lệ trường phổ thông , viết cam kết thi đua thực hiện. Trong mỗi phòng học đều có trang trí ảnh Bác ,bảng nội quy , lời dạy của Bác . Trong mọi hoạt động tập thể ,trong mỗi tiết học, nhà trường đều yêu cầu GV phải biết lồng ghép để tăng cường giáo dục pháp luật, giáo dục đạo đức, truyền thống . Nhà trường kết hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, công an huyện , xã, với hội cha mẹ học sinh để kịp thời phát hiện và xử lý các hành vi ,vi phạm của học sinh cả trong và ngoài nhà trường. Vì vậy tỷ lệ học sinh của nhà trường vi phạm pháp luật ở địa phương ngày một giảm . Tỷ lệ học sinh có đạo đức khá, tốt hàng năm đạt trên 85%.
Ngày đầu mới thành lập số lượng GV ít nên trường chỉ có 2 tổ chuyên môn là Tổ Tự nhiên và Xã hội. Mặc dù là tổ ghép nhưng các tổ chuyên môn ngoài việc thực hiện chương trình chính khóa , hàng tháng các tổ còn đăng ký tổ chức các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ văn học, đố vui để học , các chuyên đề đổi mới phương pháp để không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả tiết dạy .


Đoàn Thanh niên từ chổ mới thành lập chỉ có BCH lâm thời đến nay đã trở thành một Đoàn trường vững mạnh. Đoàn đã đi đầu trong công tác theo dõi và quản lý nề nếp đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa ,văn nghệ , cắm trại 26 -3 vv .Không khí hoạt động nhà trường ngày một khởi sắc cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.
Năm học 2007-2008 nhà trường đã có đủ các tổ chuyên môn độc lập. Đội ngũ GV trẻ ,có trình độ đạt chuẩn , năng động sáng tạo ,hoạt động có nề nếp ,giảng dạy chất lượng như tổ , tổ Văn ( Tỷ lệ HS 12 tốt nghiệp môn Văn năm 07-08 vừa qua đứng thứ nhì sau trường Chuyên Lê Quý Đôn) .


Cuộc vận động 2 không của Bộ giáo dục được phát động từ năm học 2006-2007 nhưng đối với trường THPT Vĩnh Định việc kiểm tra thi cử, đánh giá xếp loại lên lớp ,ở lại ngay năm học 2003-2004 đã làm chặt chẽ , nghiêm túc .Hàng năm dù thi đề của sở hay của trường, nhà trường đều tổ chức thi học kỳ tập trung tất cả các môn học , kiên quyết xử lý kỷ luật những học sinh vi phạm trong thi cử , không để học sinh không đạt chuẩn lên lớp ,vì vậy 200HS khóa học đầu tiên có nhiều em đã không đủ sức theo học phải ở lại lớp hoặc đi học nghề. Từ việc quản lý chặt chẽ nề nếp dạy và học ,dần dần học sinh đã ý thức được việc tự giác, trung thực trong học tập, thi cử. Chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một tăng lên : Năm học đầu tiên 2003-2004 : 28,5% đạt khá và Giỏi 18% học sinh yếu . Sau 3 năm ,niên khóa 2005-2006 tỷ lệ Khá giỏi đạt 35,3% ,học sinh yếu còn 4,6% . Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2006 là kỳ thi tốt nghiệp đầu tiên của trường “ Vạn sự khởi đầu nan” “ Đầu xuôi thì đuôi lọt ” tất cả thầy cô giáo ,phụ huynh học sinh và mọi người ai cũng mong cho mọi việc trôi tròn . 200 HS khoá đầu tiên giờ chỉ còn 184 em dự thi , ngày công bố kết quả 100% đỗ tốt nghiệp. Các thầy cô ,học sinh và phụ huynh thực sự sung sướng , không tin được nhưng đó lại là sự thật . Các em đã không phụ công lao của thầy cô , cha mẹ , không hỗ thẹn là anh cả ,chị đầu của trường THPT Vĩnh Định . Mẽ thép đầu tiên ra đời thành công như báo hiệu cho nhà trường một sự khởi đầu tốt đẹp . Không dừng lại ở đó thầy cô lại dõi theo và trông chờ các em thi vào Đại học cao đẳng .Trong số 184 em dự thi ĐH-CĐ có 14 em đỗ vào ĐH-CĐ năm đầu trong đó có 5 em đỗ đại học. Đến năm học 2006-2007 tỷ lệ tốt nghiệp sau 2 kỳ thi 86,9 % được xếp thứ 8 / 29 đơn vị trong toàn tỉnh . Tỷ lệ học sinh đỗ ĐH-CĐ là 22% . Năm học vừa qua năm học 2007-2008 tỷ lệ tốt ngiệp sau 2 vòng thi đạt : 96.7% , xếp thứ 7/29 trường trong toàn tỉnh.


Tỷ lệ đỗ ĐH-CĐ năm vừa qua là 40% ( ĐH:38 em chiếm 21.7%) Đặc biệt nhà trường biểu dương em Đoàn Hữu Dụng đỗ đại học Khối A với 28,5 điểm
Để tổng kết 5 năm , nhà trường đã tổ chức điều tra chính xác số HS tốt nghiệp 3 khóa đầu tiên như sau :
+ Tổng số HS khối 12 : 533 em , đã đỗ TN : 511em Tỷ lệ: 95.9% . Đã thi đỗ ĐH-CĐ là 239/ 533 em chiếm tỷ lệ : 44,8% trong đó :
+ Đại học : 84/533 Tỷ lệ: 15.3%
+ Cao đẳng : 155/533 Tỷ lệ: 29.1%
+ Ngoài ra còn có rất nhiều em theo học các trường trung cấp .


Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em HS thân mến!


Bên cạnh chất lượng đại trà ,hàng năm nhà trường đều tổ chức bồi dưỡng HSG các môn văn hóa , các môn thực hành Lý-Hóa - Sinh , Máy tính casio , tham dự đầy đủ các kỳ thi HSG cấp tỉnh và đều đạt giải .Mặc dù số lượng giải chưa nhiều chưa cao do đầu vào của trường còn thấp ,do đội ngũ GV còn trẻ ,kinh nghiệm chưa nhiều ,nhưng trong 5 năm qua trường đã đạt được 3 giải Nhất – 3 giải nhì 6 giải ba và 10 giải khuyến khích cấp tỉnh. Nhà trường luôn duy trì hội thi HSG cấp trường hàng năm cho khối 10 và khối 11 nhằm khuyến khích phong trào tự học của học sinh và phát hiện mũi nhọn để bồi dưỡng đội tuyển HSG Tỉnh. Song song với dạy và học trong chương trình chính khóa , nhà trường luôn coi trọng và tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa dưới nhiều hình thức ,đa dạng ,phong phú thu hút nhiều học sinh tham gia như: Tổ chức sinh hoạt NGLL , đố vui để học , câu lạc bộ tiếng Anh , văn học dân gian ... đặc biệt chương trình “Đường tới vinh quang” được tổ chức công phu với quy mô lớn ,mỗi tháng một lần và sẽ chính thức bắt đầu thực hiện trong tháng 9 năm 2008. Ngay từ khi mới thành lập , CSVC của nhà trường còn khó khăn thiếu thốn , nhưng nhà trường luôn duy trì mối quan hệ kết hợp với TTHN-DN huyện để tổ chức hướng nghiệp và dạy nghề cho HS khối 11. Hàng năm có 95% học sinh khối 11 tham gia học nghề phổ thông . 100% tốt nghiệp được cấp chứng chỉ trong đó có 85% đạt loại Khá -Giỏi.


Công tác thi đua khen thưởng ,khuyến dạy , khuyến học được nhà trường quan tâm đúng mức ,kích thích được sự phấn đấu vươn lên của thầy và trò. Nhà trường xây dựng được quỷ khuyến học với nguồn kinh phí từ PHHS , CBGV các nhà doanh nghiệp, các nhà hảo tâm . 5 năm qua nhà trường luôn duy trì phần thưởng cho HSG toàn diên là 1 chiếc xe đạp trị giá 500.000đ , học sinh tiên tiến xuất sắc 1 quạt điện trị giá 120.000đ . Em Nguyễn Quang Việt học sinh lớp A khóa II là HS đã nhận được 3 chiếc xe đạp của trường trong 3 năm học . Đối với GV bồi dưỡng HSG có giải, dạy HS 12 đỗ tốt nghiệp vượt trên mức bình quân của sở ngoài chế độ còn được thưởng xứng đáng .


Những thành tích và kết quả của nhà trường trong 5 năm qua so với các trường bạn là nhỏ bé song đối với thầy và trò trường THPT Vĩnh Định đó là thành quả của sự nỗ lực phấn đấu để vượt lên chính mình của tập thể sư phạm, của tất cả các em HS là những thế hệ đầu tiên của nhà trường . Trong buổi lễ trọng thể này chúng ta có quyền tự hào và tin tưởng vào tương lai trường chúng ta sẽ trưởng thành hơn trên tất cả mọi lĩnh vực , phấn đấu trong một thời gian không xa sẽ ngang tầm với các trường lớn trên toàn tỉnh. Có được những thành tích trên ,ngoài sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò , Nhà trường luôn luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo UBND Tỉnh , Sở giáo dục đào tạo , của Huyện ủy –UBND và các phòng ban ở Huyện Triệu phong , chúng ta nhận được sự quan tâm phối ,kết hợp của chính quyền ,công an các xã có con em học tập tại trường , của Hội cha mẹ HS . Đặc biệt là sự quan tâm động viên , chia sẽ về mặt tinh thần của quý dâu rễ nhà trường ,là hậu phương vững chắc cho tập thể sư phạm nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ . Thay mặt toàn thể CBGV-CNV và học sinh nhà trường ,tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và giúp đỡ của các Đ/C Lãnh đạo Tỉnh , các Đ/C Lãnh đạo Sở và các phòng ban của Sở GD-ĐT , xin cảm các Đ/C trong TV Huyện ủy –UBND và lãnh đạo các phòng ban Huyện Triệu phong ,cảm ơn chính quyền và nhân dân các xã có con em học ở trường , cảm ơn Hội cha mẹ học sinh ,cảm ơn các anh các chị dâu rễ của trường ,cảm ơn các nhà doanh nghiệp , các nhà hảo tâm đã quan tâm giúp đỡ,động viên nhà trường trong suốt 5 năm qua


Kỷ niệm 5 năm thành lập là dịp để thầy và trò Nhà trường chúng ta tổng kết đánh giá lại những gì đã làm được , những gì chưa làm được ,đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý –công tác dạy và học để những năm tiếp theo trường có những bước đi vững chắc hơn ,đạt kết quả cao hơn . Xin hứa với các đ/c lãnh đạo Tỉnh, Sở GD-ĐT ,với Đảng bộ và nhân dân Huyện nhà , tập thể trường THPT Vĩnh Định sẽ ra sức phấn đấu ,đoàn kết -dân chủ -đổi mới quyết tâm xây dựng nhà trường sớm đạt trường chuẩn quốc gia , để Nhà trường trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của các em học sinh, của phụ huynh và toàn thể nhân dân địa phương.


Xin kính chúc quý vị đại biểu , các anh các chị dồi dào sức khỏe hạnh phúc và thành đạt
Kính chúc các thầy cô giáo và các em HS của nhà trường sức khỏe để bước vào năm học mới với khí thế mới , quyết tâm mới và thắng lợi mới .
Xin trân trọng cảm ơn.!

Ngày 2 tháng 9 năm 2008
P.Hiệu trưởng


Tue Nov 24, 2009 8:10 pm

avatar
ngủ, tém .ăn. chơy:))

Thành Viên Vip

¤Thỏ..[Ñgốk]¤

Thành Viên Vip

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/pel0v3ly_iu_nhockute
Nữ

Age : 25
Lớp : B2
Đến từ : Thiên Đường Bu
Tâm trạng :
USD : 7052
Tổng số bài gửi : 1871
Được Thank : 23
Dế yêu :
Thú Bông :
Xe :
Nhà :
Nghề Nghiệp : học sinh
Sở thích : ngủ, tém .ăn. chơy:))
Ngày tham gia : 12/08/2009

Trình Độ Lướt Wep
  :
1/1  (1/1)

Bài gửiTiêu đề: Re: Mời các bạn tìm hiểu về THPT Vĩnh Định

 
ui seo lại post kái nì nhĩ kóa ai đọc đâu


_
—»™️ (¯`◦○♥️▒¦ßµ¦▒♥️○◦´¯)™️« —♥️_○◦¦∞Kü†€∞¦◦○_♥️


Tue Nov 24, 2009 9:54 pm

avatar
du lịch.888888888888888888888

Học sinh mới 3

p3h3o_2309

Học sinh mới 3

Xem lý lịch thành viên
Nữ

Age : 25
Lớp : b1
Đến từ : sao hoa
Tâm trạng :
USD : 276
Tổng số bài gửi : 71
Được Thank : 1
Dế yêu :
Thú Bông :
Xe :
Nhà :
Nghề Nghiệp : học sinh
Sở thích : du lịch.888888888888888888888
Ngày tham gia : 26/10/2009

Trình Độ Lướt Wep
  :
1/1  (1/1)

Bài gửiTiêu đề: Re: Mời các bạn tìm hiểu về THPT Vĩnh Định

 
có hay ko cũng là chuyện ng` ta còn học hay ko là của bạn với là cho bik thêm kiến thức mà ko tiếp nhận


Wed Nov 25, 2009 1:59 pm

avatar
ngủ, tém .ăn. chơy:))

Thành Viên Vip

¤Thỏ..[Ñgốk]¤

Thành Viên Vip

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/pel0v3ly_iu_nhockute
Nữ

Age : 25
Lớp : B2
Đến từ : Thiên Đường Bu
Tâm trạng :
USD : 7052
Tổng số bài gửi : 1871
Được Thank : 23
Dế yêu :
Thú Bông :
Xe :
Nhà :
Nghề Nghiệp : học sinh
Sở thích : ngủ, tém .ăn. chơy:))
Ngày tham gia : 12/08/2009

Trình Độ Lướt Wep
  :
1/1  (1/1)

Bài gửiTiêu đề: Re: Mời các bạn tìm hiểu về THPT Vĩnh Định

 
mình chỉ nói dzậy thôy chứ ko fãi là chê pài kũa pạn này
dzậy chứ pạn kóa đọc hýt ko mừk nói tui_
—»™️ (¯`◦○♥️▒¦ßµ¦▒♥️○◦´¯)™️« —♥️_○◦¦∞Kü†€∞¦◦○_♥️


Wed Nov 25, 2009 3:05 pm

avatar
du lịch.888888888888888888888

Học sinh mới 3

p3h3o_2309

Học sinh mới 3

Xem lý lịch thành viên
Nữ

Age : 25
Lớp : b1
Đến từ : sao hoa
Tâm trạng :
USD : 276
Tổng số bài gửi : 71
Được Thank : 1
Dế yêu :
Thú Bông :
Xe :
Nhà :
Nghề Nghiệp : học sinh
Sở thích : du lịch.888888888888888888888
Ngày tham gia : 26/10/2009

Trình Độ Lướt Wep
  :
1/1  (1/1)

Bài gửiTiêu đề: Re: Mời các bạn tìm hiểu về THPT Vĩnh Định

 
đọc hay ko là 1 chuyện
chê bai là là chuyện khác


Wed Nov 25, 2009 8:24 pm

avatar
ngủ, tém .ăn. chơy:))

Thành Viên Vip

¤Thỏ..[Ñgốk]¤

Thành Viên Vip

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/pel0v3ly_iu_nhockute
Nữ

Age : 25
Lớp : B2
Đến từ : Thiên Đường Bu
Tâm trạng :
USD : 7052
Tổng số bài gửi : 1871
Được Thank : 23
Dế yêu :
Thú Bông :
Xe :
Nhà :
Nghề Nghiệp : học sinh
Sở thích : ngủ, tém .ăn. chơy:))
Ngày tham gia : 12/08/2009

Trình Độ Lướt Wep
  :
1/1  (1/1)

Bài gửiTiêu đề: Re: Mời các bạn tìm hiểu về THPT Vĩnh Định

 
ùa thỳ đọc là 1 chịn
chê bai là 1 chịn
mừk ở đây tui đâu koá chê bai đâu mừk pạn nói
tui chỉ nói là dzài dzậy hem pék kóa ai đọc ko?
đóak chỉ là 1 kâu hỏi đơn dzản thôy
mừk pạn nói tui chê pai àk_
—»™️ (¯`◦○♥️▒¦ßµ¦▒♥️○◦´¯)™️« —♥️_○◦¦∞Kü†€∞¦◦○_♥️


Thu Nov 26, 2009 10:01 pm

avatar
bán kà rem!

Administrator

.:.Siêu_Quậy.:.

Administrator

Xem lý lịch thành viên http://phuoclong.forumvi.com
Nam

Age : 25
Lớp : 11B3
Đến từ : Gia tộc Phước Long
Tâm trạng :
USD : 2371
Tổng số bài gửi : 732
Được Thank : 30
Dế yêu :
Thú Bông :
Xe :
Nhà :
Nghề Nghiệp : Bán vé số!
Sở thích : bán kà rem!
Ngày tham gia : 04/08/2009

Trình Độ Lướt Wep
  :
10/10  (10/10)

Bài gửiTiêu đề: Re: Mời các bạn tìm hiểu về THPT Vĩnh Định

 
chaj...ở Quảng trị sao lại bik wep trường phước long nhĩ


_


Xem xong nhớ nhấn nút Thansk nha

Khách viếng thăm

Sat May 15, 2010 3:55 pm

avatar
thích nghe nhạc....thích mua sắm...thích được làm qen vs tất cả mọi ng`....hehehe

Học sinh mới 2

konpengoc1994

Học sinh mới 2

Xem lý lịch thành viên
Nữ

Age : 24
Lớp : 10a3
Đến từ : TPHCM
Tâm trạng :
USD : 114
Tổng số bài gửi : 26
Được Thank : 0
Dế yêu :
Thú Bông :
Xe :
Nhà :
Nghề Nghiệp : học sinh
Sở thích : thích nghe nhạc....thích mua sắm...thích được làm qen vs tất cả mọi ng`....hehehe
Ngày tham gia : 11/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Mời các bạn tìm hiểu về THPT Vĩnh Định

 
thế mới điêu...hehehe


Sat May 15, 2010 6:36 pm

avatar
ngủ, tém .ăn. chơy:))

Thành Viên Vip

¤Thỏ..[Ñgốk]¤

Thành Viên Vip

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/pel0v3ly_iu_nhockute
Nữ

Age : 25
Lớp : B2
Đến từ : Thiên Đường Bu
Tâm trạng :
USD : 7052
Tổng số bài gửi : 1871
Được Thank : 23
Dế yêu :
Thú Bông :
Xe :
Nhà :
Nghề Nghiệp : học sinh
Sở thích : ngủ, tém .ăn. chơy:))
Ngày tham gia : 12/08/2009

Trình Độ Lướt Wep
  :
1/1  (1/1)

Bài gửiTiêu đề: Re: Mời các bạn tìm hiểu về THPT Vĩnh Định

 


_
—»™️ (¯`◦○♥️▒¦ßµ¦▒♥️○◦´¯)™️« —♥️_○◦¦∞Kü†€∞¦◦○_♥️

Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Mời các bạn tìm hiểu về THPT Vĩnh Định

 

 

Mời các bạn tìm hiểu về THPT Vĩnh Định

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-+-Phuoc Long High School-+- ::  Trường THPT Phước Long  ::  Truong khac -
 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Sosblog.com