-+-Phuoc Long High School-+-
=» Chào mừng bạn đến với diễn đàn Trường THPT Phước Long !
=» Bạn nên truy cập vào diễn đàn bằng link dưới đây để có được các tính năng của Diễn đàn:
----------------------------- wWw.PhuocLong.forumotion.com--------------------------

=» Bạn hãy nhấn vào nút "Đăng ký" để trở thành thành viên của Trường Phước Long!
=» Nếu bạn là thành viên thì hãy nhấn vào nút "Đăng nhập" để sở hữu đầy đủ chức năng...
=» Chúc các bạn có 1 ngày vui vẻ khi tham gia diễn đàn này!

Thân!
Admin

-+-Phuoc Long High School-+-


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 

 

 Hướng dẫn chơi Anh Hùng Online

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Sat Apr 10, 2010 4:14 pm

avatar
bán kà rem!

Administrator

.:.Siêu_Quậy.:.

Administrator

Xem lý lịch thành viên http://phuoclong.forumvi.com
Nam

Age : 25
Lớp : 11B3
Đến từ : Gia tộc Phước Long
Tâm trạng :
USD : 2371
Tổng số bài gửi : 732
Được Thank : 30
Dế yêu :
Thú Bông :
Xe :
Nhà :
Nghề Nghiệp : Bán vé số!
Sở thích : bán kà rem!
Ngày tham gia : 04/08/2009

Trình Độ Lướt Wep
  :
10/10  (10/10)

Bài gửiTiêu đề: Hướng dẫn chơi Anh Hùng Online

 
Hướng dẫn Tân Thủ Anh Hùng Chi Thành, dẫn dắt bạn nhanh chóng bắt đầu cuộc hành trình của anh hùng!

1. Giới thiệu giao diện trò chơi – Giới thiệu giao diện trong thành.


 Người chơi vào trò chơi sẽ nhìn thấy giao diện dưới đây, đây chính là tòa thành của người chơi. Giao diện trong tòa thành chia làm 5 mảng: Giao diện tài nguyên, Giao diện thao tác chính, Giao diện thao tác phụ, Khu chức năng Chat và Giao diện thao tác cho anh hùng và quân đội. Dưới đây là nội dung thuyết minh chi tiết cho từng giao diện:

1.1 Giao diện tài nguyên

 Hiển thị tình trạng tài nguyên của người chơi hiện tại. Trò chơi có 5 loại tài nguyên, phân biệt từ trái sang phải là: Gỗ, Đá, Lưu huỳnh, Thủy tinh, Vàng. Chữ số bên cạnh mỗi loại tài nguyên biểu thị: Sản lượng hiện tại/Tài nguyên tối đa/Sản lượng tài nguyên mỗi giờ.

1.2 Giao diện thao tác chính

 Là giao diện thao tác chủ yếu của trò chơi. Tất cả kiến trúc đã xây dựng của người chơi đều thể hiện trên giao diện này. Muốn mở kiến trúc nào chỉ cần nhấp vào kiến trúc ấy và vào bên trong kiến trúc. Sau đó, có thể căn cứ vào nhắc nhở tương quan để vào thao tác tiếp theo.

1.3 Khu chức năng Chat

 Có thể sử dụng 3 kênh Chat: Tổng hợp, Công hội, Chat mật thoải mái trò chuyện! Điểm này không cần giới thiệu nhiều….

1.4. Giao diện thao tác phụ

 Chủ yếu có 5 chức năng: Vương Quốc, Nhiệm vụ, Công hội, Chiến báo, Cửa Hàng.

Thuyết minh chi tiết như sau:

 Vương Quốc: Nhấp vào nút này sẽ xuất hiện giao diện Khái quát Vương Quốc (Như hình bên dưới). Nơi đây bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thông tin chi tiết hiện tại của Vương Quốc, bao gồm các thông tin như: Tên tòa thành, tọa độ, anh hung trú đóng, trữ lượng vàng, binh lực còn lại, số lượng mỏ tài nguyên. Đồng thời có thể nhìn thấy anh hùng và bảo vật, tiến hành trang bị và sử dụng.

1.41 Nhiệm vụ: Các nhiệm vụ được thiết kế trong trò chơi đều thong qua giao diện này tiến hành tiếp nhận và lãnh thưởng (như hình bên dưới). Hoàn thành nhiệm vụ chủ tuyến của hệ thống, có thể giúp bạn tiến hành trò chơi tốt hơn.1.42 Công hội: Chủ yếu là thao tác sáng lập và gia nhập công hội. Bạn cần xây dựng Sứ quán mới có thể tiến hành các thao tác công hội tương ứng.1.43 Chiến báo: Có thể nhìn thấy chiến đấu của Vương Quốc và Nhật ký trinh sát.1.44 Cửa hàng: Những vật phẩm được bán ở đây chắc chắn không phải là thứ tầm thường. Những vật phẩm đặc thù này cần phải mua bằng tiền ingame. Cách nạp tiền ingame thế nào sẽ hướng dẫn cụ thể cho người chơi trên website chính thức của trò chơi. Đương nhiên, những vật phẩm bạn đã mua sẽ không làm bạn thất vọng, có thể giúp cho cuộc hành trình của anh hùng được muôn vàn thuận lợi.1.45 Giao diện Anh Hùng/Quân đội: Có thể nhìn thấy tình hình anh hùng và quân đội hiện tại. Nhấp chọn nút “Điều binh” có thể tiến hành điều chỉnh, phân phối binh lực cho anh hùng.1.46 Khác: Cuối cùng là một loạt phím bấm bên phải giao diện. Ở đây bạn có thể nhìn thấy tòa thành hiện có của bạn. Nhấp 1 lần có thể dễ dàng chuyển đổi. Cuối cùng nhấp nút “xuất thành” để ra ngoài thành chinh chiến

2. Giới thiệu giao diện ngoài thành

2.1 Khái quát giao diện chỉnh thể2.2 Bố cục giao diện ngoài thành

 Trước tiên giới thiệu bố cục các chức năng trong giao diện ngoài thành. Chính giữa là giao diện thao tác chính, bên phải là khung phím tắt và hiển thị thông tin cá nhân. Bên dưới là khung Chat, bên phải khung Chat là các phím chức năng, chia thành: Hảo hữu, Thư tín, Trang chủ, Trợ giúp. Nhấp vào sẽ xuất hiện các chức năng tương ứng.

2.3 Tác dụng và thao tác tương ứng của kiến trúc ngoài thành và quái vật

 Kiến trúc ngoài thành chủ yếu chia làm 2 loại Mỏ tài nguyên có thể chiếm lĩnh và Thành trung lập.

 Mỏ tài nguyên có thể chiếm lĩnh chi thành 5 loại tài nguyên tương ứng trong trò chơi. Khi chiếm lĩnh một loại mỏ tài nguyên nào đó, có thể cung cấp thêm tài nguyên vượt trội cho thành thị của bạn, vì vậy nên cố gắng chiếm nhiều mỏ tài nguyên để tăng thêm sản lượng tài nguyên cho thành thị mình. Khi bạn phát hiện 1 mỏ tài nguyên trên bản đồ, nhấp vào sẽ xuất hiện hình bên dưới. Nhấn nút Trinh sát, sẽ xuất hiện hình tiếp theo. Lúc này bạn cần chọn anh hùng xuất chinh và bắt đầu trinh sát. Khi trinh sát kết thúc.Nhấn nút chiến báo bên phải sẽ xuất hiện thông báo. Nhấp vào có thể tra xem chiến báo trinh sát chi tiết, như hình sau: Sau khi phân tích báo cáo trinh sát, nếu bạn cầm chắc sẽ đánh bại đối phương, có thể nhấp chọn Chiếm lĩnh để phát động chiến đấu. Nhấp “Chiếm lĩnh” chọn anh hùng xuất chinh, khi anh hùng đến nơi sẽ xuất hiện thông báo như sau: Nhấp xác nhận, chiến đấu bắt đầu. Hình bên dưới là giao diện chiến đấu, chiến đấu có thể tự động tiến hành. Chiến đấu thắng lợi biểu thị bạn đã chiếm lĩnh đất này, anh hùng xuất chinh sẽ làm anh hùng trú đóng vùng mỏ này.

Thành trung lập: Có thể trinh sát và chiếm lĩnh, thao tác giống như Mỏ tài nguyên, nhưng lợi ích sau khi chiếm lĩnh được nhiều hơn, có thể xây dựng trong thành này, cùng tiến hành sản xuất với thành chính, như thế sẽ nâng cao năng suất sản xuất cho bạn, đương nhiên người chơi khác cũng có thể sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào…. Sau cùng xin nói đến chức năng của Mỏ tài nguyên, trang bị và quái vật.

Tài nguyên ngoài thành:

 Ví như đống tài nguyên Lưu huỳnh này. Bạn có thể trinh sát hoặc tấn công, tấn công thắng lợi sẽ nhận được số lượng Lưu huỳnh nhất định. (Cần chú ý thong báo số lượng tài nguyên, tài nguyên ít, quái trấn thủ cũng ít, đương nhiên tài nguyên nhận được không nhiều.)

Quái vật:

 Có thể trinh sát hoặc tấn công, hỗ trợ cho anh hùng luyện cấp. (Khuyến cáo Tân thủ nên trinh sát trước khi quyết định tấn công. Sát thương của quái cao cấp rất lợi hại, có thể dẫn đến toàn quân bị tiêu diệt).

Trang bị:

 Tấn công các trang bị ngoài thành và chiến thắng quái vật trấn thủ sẽ nhận được trang bị này. (Đẳng cấp bảo vật càng cao, quái vật trấn thủ càng mạnh.)


_


Xem xong nhớ nhấn nút Thansk nha

Khách viếng thăm

Sat Apr 10, 2010 8:06 pm

avatar
ngủ, tém .ăn. chơy:))

Thành Viên Vip

¤Thỏ..[Ñgốk]¤

Thành Viên Vip

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/pel0v3ly_iu_nhockute
Nữ

Age : 24
Lớp : B2
Đến từ : Thiên Đường Bu
Tâm trạng :
USD : 7052
Tổng số bài gửi : 1871
Được Thank : 23
Dế yêu :
Thú Bông :
Xe :
Nhà :
Nghề Nghiệp : học sinh
Sở thích : ngủ, tém .ăn. chơy:))
Ngày tham gia : 12/08/2009

Trình Độ Lướt Wep
  :
1/1  (1/1)

Bài gửiTiêu đề: Re: Hướng dẫn chơi Anh Hùng Online

 
k pík mí trò nì toàn đánh dziết nhau


_
—»™️ (¯`◦○♥️▒¦ßµ¦▒♥️○◦´¯)™️« —♥️_○◦¦∞Kü†€∞¦◦○_♥️

 

Hướng dẫn chơi Anh Hùng Online

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-+-Phuoc Long High School-+- ::  Góc giải trí  ::  Game ::  Game Online -
 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Free blog